ฝ้าถล่ม รายการ Yonex Sunrise Vietnam Grand Prix Open 2014

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

เมื่อวันที่ 2 กันยายนที่ผ่านมา เมื่อเปิด facebook  หรือ ทาง line กลุ่ม ก็เห็นรูปที่น่าตกใจ เมื่อเป็นภาพ หลังคาถล่ม หรือฝ้าบนเพดา ได้ถล่มลงมาที่สนามแข่งแบดมินตัน ในรายการ Yonex Sunrise Vietnam Grand Prix Open 2014

เห็นภาพแล้วน่ากลัวจริงๆครับ  แต่พอได้ข่าวว่า  ไม่มีคนได้รับบาดเจ็บ ก็อุ่นใจ  คำบอกเล่าจากรุ่นที่ ที่เป็นโค้ช คุมนักกีฬาไปแข่งขันแบดมินตันรายนั้นพอดี บอกว่า คอร์ดที่มันถล่มลงมาดังภาพ เป็นจังหวะ ที่นักกีฬาพัก 11 แต้มพอดี ก็จะยืนที่ริมสนามครับ ก็ไม่โดนแต่อย่างใด

และแล้วผมก็ไปเจอคลิปจาก Loh Kean Yew เป็นนักกีฬาสิงคโปร์ ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ และเป็นคลิปที่สมบูรณ์ที่สุดแล้วครับ  ขอบคุณเจ้าของคลิปไว้ด้วยครับ

 

จากเหตุการณ์นี้ ทำให้เห็นว่า สิ่งที่ไม่คาดคิด หรือ อุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ฉะนั้น มาตรฐานความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญที่สุด หากไม่อยากให้เกิดความสูญเสียขึ้น

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Comments

comments

About kroonum

ครูหนุ่ม โค้ชสอนแบดมินตันสโมสรแบดมินตันพลสนะ โค้ชแบดมินตันมหาวิทยาลัย ABAC ชื่อชอบในระบบ Android OS ชอบ IT และเป็นสมาชิกก๊วน Start Ponsana Badminton ก๊วนแบดมินตันที่มีแต่รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ (แต่ตีแบดไม่ได้เรื่อง)

View all posts by kroonum →