รองเท้า MMOA รุ่น OBS-1322

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

20130806_141424

วันนี้ได้รองเท้ารุ่นใหม่ MMOA OBS-1322 ครับ เป็นรุ่นที่ถือว่ามีพื้นที่หนาพอสมควร  รู้สึกนุ่ม สบาย และเป็นรองเท้าหน้ากว้างด้วย  สำหรับคนที่เท้ากว้าง รุ่นนี้ใส่ได้สบายๆ   มาดูหน้าตาของร้องเท้ารุ่น OBS-1322 เลยดีกว่าครับ

รุ่น   OBS-1322 นี้ จะมีความโดดเด่นในส่วนของสีทอง ที่ตัวรองเท้าตัดด้วยสีดำครับ  สีทองของรุ่นนี้ จะสีไม่สดออกเหลืองมากครับ  จะสีออกด้านๆหน่อย

ด้านข้างของตัวรองเท้า ก็จะมีสีทอง  ตัดด้วยดำ ขอบรองเท้าสีดำ และมีส่วนที่เป็นผ้าสีขาว คาดบริเวณข้างเท้าด้านนอกครับ ทำให้สีดูสว่างขึ้นมา

ในส่วนของพื้นรองเท้า จะเป็นแผ่นยาง ที่ต่อกัน ไม่แยกเป็นสองแผ่น ที่ตัวฝ่าเท้าและส่วนของส้นเท้า ครับ มีแกนพลาสติกที่เป็นตัวช่วยในการดันทรง ไม่ให้เกิดการบิดตัวมากจนเกินไปของแผ่นพื้นรองเท้า

ส่วนหัวรองเท้า ในส่วนที่เป็นสีทอง จะเป็นหนังเงา  มัน ทำให้สีทองดูสวยงามดีครับ  ส่วนสีดำ จะเป็นดำด้านครับ  สวยไปอีกแบบ

ส้นเท้าครับ

ข้างเท้าด้านใน และนอก

เชือกรองเท้าที่ให้มา เป็นสีดำ  เข้ากับ ลิ้นรองเท้า ที่ทำเป็นผ้าตาข่ายสีเทา กับผ้าในส่วนของด้านในของรองเท้าครับ  พร้อมกับแผ่นลอง ของรองเท้าก็เป็นสำดำ ครับ

หลังจากที่ได้ลองใส่เดิน ใส่ตี เคลื่อนตัวดูแล้ว  ขอรีวิว คร่าวๆว่า รองเท้า MMOA รุ่น OBS-1322 เป็นรองเท้า ที่มีหน้าเท้ากว้าง  คนเท้าใหญ่ เท้าหนา สามารถใส่ได้สบายๆครับ  มีพื้นรองเท้าที่หนาพอสมควร  แต่ไม่ดูเทอะทะจนรู้สึกเหมือนกลัวข้อเท้าพลิก   พื้นนุ่มรู้สึกได้ครับ    เป็นอีกทางเลือก สำหรับคนที่กำลังหารองเท้า สีสวยๆสักคู่เลยน่ะครับ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Comments

comments