เที่ยว และแข่ง คัดตัวเขต ณ ศรีสะเกษ ตอนจบ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

แล้วก็มาถึงตอนจบ เพราะมันไม่ค่อยมีอะไรน่าสนใจจริงๆ  ไม่ค่อยได้กิน หรือเที่ยวที่ไหนน่าสนใจเท่าไหร่ อาจเป็นเพราะการที่เราตั้งใจมาแข่งขันกีฬา จึงให้ความสำคัญกับการพักผ่อนค่อนข้างเยอะครับ มาพูดถึงผลการแข่งขันกันบ้างครับ

image

ประเภททีมชาย
เหรีนญทอง  นครราชสีมา
เหรียญเงิน    อุดรธานี
ประเภททีมหญิง
เหรียญทอง  สุรินทร์
เหรียญเงิน นครราชสรมา

สำหรับประเภททีม ทีมที่มีสิทธิ์ไปแข่งขันรอบใหญ่ คือที่ 1 และ 2 ที่กล่าวมานั้นแหละครับ

ประเภทบุคคล  ต้องบอกก่อนว่า ผมแข่งขันมาถึงรอบรองชนะเลิศ นั้นก็คือ ได้ที่ 3 แล้วนั้นเอง ผมก็ลงไปแข่ง แล้วก็ยอมแพ้บาย ครับ เพราะต้องรีบกลับมากรุงเทพฯ กลับมาทำงานทำการนั้นเองครับ  แล้วทำไม ไม่แข่งให้ชนะ แล้วค่อยบายละ?? กติกาการแข่งขันมีอยู่ว่า  จะสามารถยอมแพ้บายได้ ต้องลงไปแข่งขันซะก่อน แล้วค่อยบาย  แต่ถ้ายอมแพ้บายเลย ก็จะถูกตัดสิทธิ์ที่จะไปแข่งขันรอบใหญ่ที่เชียงใหม่  ลืมบอกไปครับ ว่าประเภทบุคคลนั้น เอาที่ 1, 2, และที่ 3 อีกสองตำแหน่ง   และส่วนใหญ่นักกีฬาจากโคราช ก็ติดรอบใหญ่ทั้งนั้น 

เมื่อผมแข่งเสร็จรอบรอง แพ้บาย ก็เดินทางกลับเลยครับ ออกจากศรีสะเกษประมาณ 4 โมงเย็น ขับกลับมาถึงกรุงเทพฯก็ประมาณ 4 ทุ่มครึ่ง ครับ ถือว่าเป็นทริปเล็กๆ ชิวๆกับจังหวัดศริสะเกษ เมืองที่สงบสุข อยู่แบบสบายๆ ในแถบอีสานตอนล่าง

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Comments

comments

About kroonum

ครูหนุ่ม โค้ชสอนแบดมินตันสโมสรแบดมินตันพลสนะ โค้ชแบดมินตันมหาวิทยาลัย ABAC ชื่อชอบในระบบ Android OS ชอบ IT และเป็นสมาชิกก๊วน Start Ponsana Badminton ก๊วนแบดมินตันที่มีแต่รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ (แต่ตีแบดไม่ได้เรื่อง)

View all posts by kroonum →