เที่ยว และแข่ง คัดตัวเขต ณ ศรีสะเกษ ตอนที่ 2

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

หลังจากเสร็จสิ้นจากการแข่งขันวันแรก ตกเย็นก็หาอะไรทานอร่อยๆซะหน่อย โดยการขับรถตระเวนหาร้านไปเรื่อยๆ ร้านไหนน่าสนใจ ก็จะเข้าร้านนั้นครับ  แต่ศรีสะเกษเป็นเมืองเล็กๆ ผู้คนไม่พรุกพร่าน จึงหาร้านอาหารใหญ่ๆ ไม่ค่อยมี ถ้าเป็นถนนคนเดิน ก็จะเป็นแถวสถานีรถไฟ ที่คนจะเยอะเป็นพิเศษ จะเป็นลักษณะร้านย่อยๆ แล้วซื้ออาหารมานั่งทานอีกฝั่ง โดยเค้าจะเตรียมโต๊ะ ที่นั่งไว้ให้ครับ  แต่สำหรับเย็นนี้ อยากหาอะไรทานที่ออกแนวร้านข้าวต้ม  แต่ก็หาไม่เจอครับ

หลังจากที่ขับรถหาร้านอยู่นาน ก็มาเจอร้านนี้ แล้วสะดุดเลยครับ เพราะคนเยอะมากๆ ส่วนใหญ่จะเป็นวัยรุ่นและวัยทีนทั้งนั้นครับ  น่าสนใจตรงคนเยอะนี่แหละ ก็เลยจัดซะ ลองดูซะหน่อย

image

หรรษานมสด เป็นร้านขายนมสด ครับ รวมไปถึง นมปั่น ชานม โกโก้ ใส่ปีโป้ ใส่โอริโอ ฯลฯ เยอะแยะไปหมด เยอะจนเลือกไม่ถูกเลยครับ  สิ่งที่น่าสนใจของร้านนี้ก็คือ การตกแต่งร้าน ที่มีสีสันสดใส่ ถูกใจวัยรุ่น มีการเพ้นท์สีฝาผนัง เป็นลายการ์ตูนสวยงามดีครับ พร้อมกับเปิดเพลงดัง ในร้านเสมือนร้านเหล้านั่งชิวเลยครับ กลุ่มลูกค้าที่มานั่งกินเป็นเป็นวัยรุ่น หนุ่มสาว มานั่งจีบกันบ้าง มานั่งเหล่หญิงบ้าง จนเหมือนเป็นร้านนั่งชิว แต่เปลี่ยนจากเหล้าเป็นนมสดเลยก็ว่าได้ครับ

image

แอบถ่ายฝาผนังที่เพ้นท์ลายสวยงาม
มาถึงคุณภาพของสินค้ากันบ้าง แต่ไม่ได้ถ่ายรูปมาให้ดูครับ  สั่งโกโก้ปั่น ภูเขาไฟระเบิด และนมปั่น รสชาตินั้นอร่อยดีครับ ชมกับที่มีคนมาทานกันเยอะ

image

image

สรุปแล้ว ก็ทานนมกันค่อนข้างอิ่ม แต่สำหรับของคาว ต้องไปจบที่ KFC ครับ เพราะหาร้านที่ถูกใจไม่ได้จริง ครวหน้าคงต้องหาก๋วยเตี๋ยว ข้างทางทานก็น่าจะพอแล้วละครับ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Comments

comments

About kroonum

ครูหนุ่ม โค้ชสอนแบดมินตันสโมสรแบดมินตันพลสนะ โค้ชแบดมินตันมหาวิทยาลัย ABAC ชื่อชอบในระบบ Android OS ชอบ IT และเป็นสมาชิกก๊วน Start Ponsana Badminton ก๊วนแบดมินตันที่มีแต่รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ (แต่ตีแบดไม่ได้เรื่อง)

View all posts by kroonum →