รองเท้า MMOA OBS-1207

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

วันนี้ได้มีโอกาสลองร้องเท้า MMOA รุ่นใหม่ ที่เพิ่งจะมาสดๆร้อนๆ  มีชื่อรุ่นว่า  OBS-1207 มาดูรูปร่างหน้าตาของมันเลยดีกว่าครับ

 

รุ่นนี้มีสีเดียว ที่เห็นดังภาพครับ  สีขาว สะอาดสวยงาน แซมด้วยแถบน้ำเงิน เงา งาม ในส่วนหัวรองเท้า และมีแถบดำเงา ทางข้างเท้าด้านนอก และในครับ  รูปทรงของรองเท้ารุ่นนี้ ดูเรียว ไม่ใหญ่เทอะทะ ดูกระชับดี

ในส่วนด้านหน้าของรองเท้า จะมีรูระบายอากาศตรงส่วนหัว  และ ด้านข้างเท้าด้านใน(ตำแหน่งนิ้วโป้งเท้า) จะมีหนังที่ทำมาหยาบๆด้วยครับ  เพราะคนที่เล่นแบดมินตันส่วนใหญ่ จะใช้ส่วนนี้ในการลากไปกับพื้น เวลาเล่นลูกหน้าเนต  และรองเท้าก็มักจะขาดในส่วนนี้ก่อน

เชือกรองเท้า มีมาให้ 2 สีครับ  สีน้ำเงิน ดังรูป และสีขาว ก็สามารถเลือกเปลี่ยนได้ตามใจชอบครับ  ส่วนลิ้นของรองเท้า ก็สีน้ำเงิน แถบเงิน พร้อมโลโก้ MMOA

ตะเข็บ รอยเย็บในส่วนต่างๆของรองเท้า จะเป็นสีเงิน และขาวสลับกันครับ  และข้างเท้าด้านนอกของรองเท้า จะเห็นเป็นแถบสีเงินๆ ซึ่งจะเชื่อมลงไปยังพื้นของรองเท้า จะเป็นพลาสติดแข็ง ทำให้เมื่อใส่เป็นเวลานานๆ ทรงรองเท้าจะไม่เสียรูปครับ  ทรงรองเท้าจะยังกระชับตามรูปเท้าและป้องกันไม่ให้เท้าพลิกด้วยครับ

พื้นรองเท้า จะมีแผ่นใต้รองเท้า (สีดำ) คือแผ่นคาร์บอน ซึ่งเป็นตัวกันไม่ให้รองเท้าเสียทรง บิด และสามารถคืนตัวได้

ส่วนด้านหน้าแบบชัดๆ

ด้านหลัง ส้นเท้าครับ

 

แผ่นรองเท้า เป็นแบบรองหยักครับ ทำให้ไม่ลื่นไหลภายใน รองเท้า สร้างความมั่นใจในการเคลื่อนไหวมากขึ้น  และลิ้นของรองเท้า จะมียางยืด ที่เชื่อมต่อระหว่าง ลิ้นรองเท้า กับแผ่นรองเท้าเข้าด้วยกันด้วยครับ

 

สรุป  ผมนำมาให้ใส่ ลงสนาม เล่นไปหลายเกม ก็รู้สึกกระชับ กับรูปเท้าดูครับ  ด้วยความที่รองเท้ารุ่นนี้ มีทรงไม่เรียว และไม่กว้างจนเกินไป ซึ่งผมเองเป็นคนเท้ากว้าง ก็สามารถใส่ได้ดี  และรู้สึกเคลื่อนไหวได้ดี เพราะแผ่นรองเท้าที่มันเป็นรอยหยักๆ ด้วย รองเท้าที่มีสเปคครบครันขนาดนี้ ในราคาเบาๆ ถือว่าเป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่กำลังหารองเท้าแบดมินตันดีๆซักคู่เลยนะคราบ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

Comments

comments

ป้ายกำกับ:, , , ,