ตามดู “วิคเตอร์ แอ็กเซลเซ่น” ราชาคนใหม่แห่งวงการแบดมินตัน

Like Like Love Haha Wow Sad Angry ตามดู “วิคเตอร์ แอ็กเซลเซ่น” ราชาคนใหม่แห่งวงการแบดมินตัน  แฟนกีฬาแบดมินตันคงจะคุ้นหน้าคุ้นตาวิคเตอร์ แอ็กเซลเซ่น มื …

Read More

การเสิร์ฟระบบใหม่และการขอสิทธิ์ใช้ Challenge

Like Like Love Haha Wow Sad Angry 1 เมื่อวันที่ 3 มกราคมที่ผ่านมา ทางสมาคมกีฬาแบดมินตันฯได้มีการแนะนำ 2 เรื่องที่จะมีการเปลี่ยนแปลงในปี 2018 นี้ เกี่ย …

Read More

นักกีฬามืออาชีพ กับการรักษาสภาพร่างกาย ให้พร้อมกับเกมการแข่งขัน

Like Like Love Haha Wow Sad Angry ก่อนอื่นผมต้องขอแสดงความยินดีกับ Smasher Badmin E-magazine ฉบับแรกนี้ก่อนนะครับ ที่สามารถกำเนิด เกิดขึ้นได้ ให้ทุกๆค …

Read More

รีวิวที่รัดเข่า Zamst EK-5 (แซมมัส)

Like Like Love Haha Wow Sad Angry วันนี้ได้มีโอกาสได้ลองที่รัดเข่ายี่ห้อ zamst(แซมมัส)ซึ่งของญี่ปุ่น ได้มากจากร้าน พี่โน๊ต 7daybadminton ที่สนามแบดมิน …

Read More

มาดูแลหัวเข่ากันเถอะ

Like Like Love Haha Wow Sad Angry 1 หลังจากที่บาดเจ็บที่หัวเข่า จนต้องผ่าตัด นอนพักฟื้นอยู่บ้าน ไม่มีอะไรทำ ก็เลยหาข้อมูลที่จะดูแลรักษาหัวเข่า ของเราใ …

Read More

ผ่าเข่า รอบสอง

Like Like Love Haha Wow Sad Angry มาอัพเดท เรื่องราวการผ่าเข่ารอบสอง ที่โรงบาลรามากันดีกว่า เผื่อใครอยากจะมาผ่าเข่า นอนเล่นในโรงบาลบ้าง เนื่องจากมีอาก …

Read More

เทคนิคการตีลูก แบ็คแฮนด์ (ด้านข้าง และด้านหน้าลำตัว)

Like Like Love Haha Wow Sad Angry 5 จากที่ผมได้สอนแบดมินตันผู้ใหญ่หลายๆท่าน ก็มีปัญหาคล้ายๆกัน คือการตีลูกแบ็คแฮนด์ไม่ถูกต้อง เนื่องจากหลายสาเหตุ เช่น …

Read More

การวางแผน การฝึกซ้อม

Like Like Love Haha Wow Sad Angry 41 การฝึกซ้อมกีฬาแบดมินตันนั้น มีหลายวิธี หลายรูปแบบ ซึ่งก็แล้วแต่วัตถุประสงค์ ว่าเราต้องการอะไร ต้องการฝึกพละกำลัง …

Read More

โค้ชสอนอะไรนักกีฬา ระหว่างเกม

Like Like Love Haha Wow Sad Angry เคยสงสัยมั้ยครับ  ว่าระหว่างเกมการแข่งขันแบดมินตัน ไม่ว่าจะเป็นการพักระหว่างเซต หรือ พัก 11 แต้ม โค้ชลงไปสอนอะไร ไปพ …

Read More

สัญญาณมือ กับกีฬาแบดมินตัน

Like Like Love Haha Wow Sad Angry 4 หลายๆคนน่าจะเห็นการส่งสัญญาณมือ ก่อนที่จะเสิร์ฟลูก ทั้งทางทีวี หรือการแข่งขันแบดมินตันระดับโลก ส่วนใหญ่จะเป็นประเภ …

Read More